โรงเชือดและผลิตไส้กรอก จังหวัดปราจีนบุรี

จุดใส่ปะเก็น : ท่อสตีม

ปัญหา : เกิดการรั่วของปะเก็นทำให้ต้องเปลี่ยนบ่อย เนื่องจากเดิมใช้ Asbestos gasket เพียง 2-3 เดือนก็เกิดการรั่ว อีกทั้งการถอดเปลี่ยนยากเพราะปะเก็นติดหน้าแปลนทำให้ต้องทำให้เสียเวลาใช้หินเจียในการทำความสะอาดหน้าแปลนก่อนใส่

แก้ไข : แนะนำให้ลูกค้าใช้ Spiral wound gasket แทนเพราะมีความเหมาะสมกับงานสตีมที่มีการขึ้นลงของอุณหภูมิ ทำให้ใช้ได้นานกว่าและไม่ติดหน้าแปลนหลังการถอด

บริษัทผลิตอาหารแช่แข็ง จังหวัดปราจีนบุรี

จุดใส่ปะเก็น : ท่อสตีมที่ใช้ในการผลิตอาหาร

ปัญหา : ลูกค้าใช้ปะเก็น Asbestos กับท่อสตีมที่ใช้ในการผลิตอาหาร เมื่อหยุดเครื่องทำความสะอาดโดยการฉีดน้ำล้างทำให้เศษปะเก็นหลุดเข้าไปในไลน์ผลิต และการถอดเปลี่ยนปะเก็น Asbestos เกิดการติดหน้าแปลน ทำให้ทำความสะอาดยากและใช้เวลานานในการเปลี่ยน

แก้ไข :  แนะนำให้ลูกค้าใช้ปะเก็นแผ่น Non-Asbestos ที่ได้รับการรับรองว่าเป็น Food grade ที่มีนวัตกรรมการผลิต Homogenous (เป็นเนื้อเดียวกัน) ทำให้เนื้อปะเก็นไม่หลุดร่อนเป็นชิ้น (Durlon 9000/9007) เพื่อความเหมาะกับงานและไม่ต้องกังวลที่ปะเก็นหล่นหลุดล่วงเข้าไปสัมผัสกับอาหาร นอกจากนั้นยังมีสาร Anti-Stick ที่ช่วยให้ปะเก็นไม่ติดหน้าแปลน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save